Fish Shooting Game 2021

วิธีเล่น Fish Shooting Game เกมยิงปลาออนไลน์ ให้ได้เงินจริง 2021

“Fish Shooting Game” หรือเกมยิงปลาที่ทุกคนคุ้นเคยนั้น นับเป็นเกมพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะเกมเล่นง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่ แถมยังสร้างเงินได้สูงหากวางแผนการเล่นได้ดีพอ อย่างไรก็ตามในปี 2021 กลับยังมีผู้เล่นที่หาเงินจากเกมไม่ได้เท่าที่ควร เนื่องจากยังไม่รู้วิธีเล่นยิงปลาที่ถูกต้อง บทความนี้จะขอแนะนำ 3 ขันตอนง่ายๆ ที่ใช้ได้ผลจริงมาแล้ว

Fish Shooting Game ควรตั้งค่าเดิมพันไม่เกิน 5 บาท

การวาง “เงินเดิมพัน” (Bet) นับเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่สำคัญอย่างคาดไม่ถึงสำหรับเกมยิงปลา ซึ่งผู้เล่นหลายคนยังไม่รู้ว่า เงินเท่าไหร่จึงจะเหมาะกับกับการเล่นเกมชนิดนี้ จากประสบการณ์ของผู้เล่นยิงปลามืออาชีพ พบว่าเงิน 1-5 บาทคือจำนวนยิงปลา 1 นัดที่ทำกำไรได้ดีที่สุด เนื่องจากเป็นปริมาณเงินที่มีความสมดุลระหว่าง “ความเสี่ยง” และ “ความประหยัด” ในด้านการลงทุนที่ดีที่สุด

Fish Shooting Game 1 baht

เล่นเฉพาะโหมด 1:10 และ 1:1 เท่านั้น

นอกจากจำนวนเงินเดิมพันที่เหมาะสมแล้ว การเลือกโหมดเกมที่เหมาะสมก็มีผลกับรูปเกมด้วยเช่นกัน สังเกตได้ว่าเงิน 1-5 บาทนั้น ผู้เล่นสามารถเล่นได้ในโหมด 1:10 และ 1:1 เพียงแค่ 2 โหมดนี้เท่านั้น ซึ่งทั้งสองโหมดนี้อาจมีความแตกต่างในเรื่องฟีเจอร์บางอย่างด้วย ถึงอย่างนั้นอย่าลืมที่จะการตั้งค่าปืนไม่ให้เกิน 5 บาทอย่างเคร่งครัดด้วย

Fish Shooting Game tips

เลี่ยงการยิงบอสปลาโดยเด็ดขาด

มอนสเตอร์ในเกมยิงต่างๆ ย่อมมีตัวละครหลากหลายระดับทั้งง่ายและยาก สิ่งที่ผู้เล่นต้องคำนึงไว้เสมอคือยิงปลาตายยากก็ยิ่งได้เงินช้า ดังนั้นปลาตัวไหนแตกช้าตายยาก อย่าให้ความสำคัญโดยเด็ดขาด!! เพราะกว่าจะได้เงินมาก็หมดทุนไปมหาศาล แถมยังได้กลับมาไม่คุ้มเงินที่เสียไปด้วย ส่วนใหญ่ผู้เล่นมืออาชีพจึงเลี่ยงปลาประเภท Boss ไว้เสมอ เพราะให้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าไหร่นัก

Fish Shooting Game slot

สรุป 3 วิธีเล่นเกมส์ยิงปลา Fish Shooting ทำยังไงให้ได้เงิน?

  • ยิงปลาสูงสุดนัดละ 5 บาท

  • ไม่เล่นโหมดนัดละ 10 บาท (10:1)

  • ยิงปลาเล็กที่แตกง่ายให้เงินดี

ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ด (ไม่) ลับที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าทำได้เงิน และสร้างเงินให้นักยิงปลามาแล้วมากมาย โดยตั้งเป้าให้ผู้เล่นใช้เงินทุนไปอย่างประหยัดที่สุด พร้อมสร้างกำไรได้ดีในระดับน่าพอใจด้วย เนื่องจากเกมแนว Fish Shoot Game เน้นการหาเงินทีละเล็กละน้อย สะสมเงินไปเรื่อยๆ ตามความอดทนของผู้เล่น การสร้างสมดุลในจุดนี้ได้ดีจึงเป็นกุญแจสำคัญในการเดิมพันกับเกมยิงปลา